Image Image Image Image Image Image

UIH คว้ารางวัลสุดยอดองค์กรผู้บริหารจัดการไอซีทีครบวงจรจากเวทีระดับโลก


พันเอกเรืองทรัพย์
 โฆวินทะ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณสันติ เมธาวิกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคุณทยาวัต อุนนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ UIH รับรางวัลสุดยอดองค์กรผู้บริหารจัดการไอซีทีครบวงจรในประเทศไทย  (2016 Thailand Managed Service Provider of the Year) จากงานประกาศรางวัลระดับโลก 2016 Frost & Sullivan Exellence Award ณ ประเทศสิงคโปร์ จัดขึ้นโดย ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลก โดย UIH ถือเป็นองค์กรรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

สำหรับเกณฑ์การพิจารณาจากผลการวิจัยเชิงลึก และกระบวนการวิเคราะห์อย่างละเอียดของ Frost & Sullivan พบว่า UIH ผ่านเกณฑ์การพิจารณา 4 ด้าน ได้แก่ Revenue and Revenue Growth, Product Portfolio/ Diversity, Key Innovations/ Achievements และ Competitive Strengths พร้อมด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการให้ทันสมัย ผสมผสานนวัตกรรมทางไอที และเทคโนโลยี เกิดเป็นบริการ Bandwidth on Demand (BoD) ซึ่งมีจุดเด่นในการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าองค์กรด้านการปรับเปลี่ยนปริมาณการใช้งานแบนด์วิดท์ ช่วยให้ยืดหยุ่น ปลอดภัย และสนองตอบความต้องการของธุรกิจทุกประเภท

รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องหมายการันตีถึงความสำเร็จและความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจของ UIH อย่างแท้จริง นอกจากนี้ UIH ยังได้รับรางวัลสุดยอดองค์กรผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารความเร็วสูงในประเทศไทย ต่อเนื่องกัน 2 ปีซ้อน (2013-2014 Thailand Data Communications Service Provider of the Year) และมาตรฐานโลก MEF CE 1.0 และ CE 2.0 รายแรกในประเทศไทย ตอกย้ำความมั่นใจอีกระดับให้กับลูกค้าองค์กรว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดทั้งด้านเครือข่าย และคุณภาพบริการที่ตรงตามคุณภาพตามมาตรฐานสากล และตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.apacbp-awards.com/#awards