Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Benchachinda ก้าวสู่การให้บริการ ดิจิทัล เซอร์วิส โซลูชั่น ครบวงจรในงาน Techsauce Global Summit 2019Benchachinda ผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำของไทยโดยให้บริการครอบคลุมทางด้าน ICT Solution และ Digital Solution ขนทัพบริษัทในเครือ Maxitask, Brainergy, Seen Digital, CloudHM, BBTEC และ UIH โชว์ศักยภาพในงาน Techsauce Global Summit 2019 ในวันที่ 19 - 20 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรม Centara Grand @Centralworldโดย UIH ผู้ให้บริการโครงข่ายและดิจิทัลโซลูชั่นระดับภูมิภาคอาเซียน ได้เข้าร่วมงานในฐานะบริษัทชั้นนำที่ให้บริการเครือข่ายบรอดแบนด์มาอย่างยาวนาน พร้อมนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่เข้ามาสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นภายในงาน พบกับบริการดิจิทัล เซอร์วิส โซลูชั่น ครบวงจรที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ช่วยให้องค์กรคุณก้าวสู่การทำงานในโลกอนาคตอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมรองรับการขยายธุรกิจสำหรับองค์กรในประเทศไทยและเมียนมาร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมบูธอย่างคับคั่งไฮไลท์บริการที่น่าสนใจ ได้แก่

 • Maxitask จาก BBTECH - Realtime Network Solutions
  Software Platform ที่ช่วยให้คุณออกแบบ และสร้าง Network Infrastructure แบบที่คุณต้องการได้รวดเร็วทันใจ
 • Digital Services จาก Brainergy ได้แก่ Smart People, Smart Signature, Smart Document, Smart Tax
  บริการทางด้านดิจิทัลด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการรวดเร็วที่สุด ทันสมัยที่สุด และหลากหลายที่สุด อีกทั้งสามารถเชื่อมโยงข้อมูลถึงกันได้ผ่าน Device ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรยุค Internet of Things (IoT) อย่างแท้จริง
 • DevOps Cloud- infra as a service จาก Cloud HM
  บริการคลาวด์คุณภาพสูง โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อ Hardware และ Software เองทั้งระบบ และสามารถเข้าถึงระบบหรือข้อมูลต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทันที ทำให้คุณมีเวลาโฟกัสงานหลักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Wifi Analytics และ Wifi Marketing จาก Seen Digital – Empowering Customer Experience
  นำ Customer Insight มาวิเคราะห์และวางแผนงาน เพื่อเพิ่มศักยภาพให้คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างแม่นยำ สร้างประสบการณ์ใหม่ ให้ใกล้ชิด และเข้าใจลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง


บนเวที Launching stage คุณณพัชร อัมพุช General Manager บริษัท Cloud HM ภายใต้กลุ่มเบญจจินดา ขึ้นพูดในหัวข้อ DevSecOps: why DevOps ’alone’ is not enoughคุณปกาสิต วัฒนา Managing Director บริษัท Brainergy ภายใต้กลุ่มเบญจจินดา ขึ้นพูดในหัวข้อ Digitalize business moves

Benchachinda และบริษัทในเครือ พร้อมแล้วที่จะขับเคลื่อนองค์กรธุรกิจของคุณให้เติบโตพร้อมก้าวเข้าสู่อนาคตดิจิทัลด้วยประสบการณ์การเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำของไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลธุรกิจคุณอย่างมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน