Smart Office Solution

บริการ UIH Smart Office Solution ช่วยปรับเปลี่ยนให้ออฟฟิศของคุณเป็นออฟฟิศที่ชาญฉลาดและทันสมัย ทำให้พนักงานในองค์กรสามารถทำงานแบบ Work Smart ด้วยบริการที่ผสานเทคโนโลยีสื่อสารความเร็วสูง และความปลอดภัย ทำให้การติดต่อสื่อสาร ส่งข้อมูล ภาพ เสียง ระหว่างสาขา และสำนักงานใหญ่เป็นเรื่องง่าย ช่วยประหยัดทั้งเวลา และงบประมาณ สะดวก ปลอดภัย เพราะมีระบบเก็บฐานข้อมูลบน Cloud ที่ได้รับการรับรอง ISO 27001 และ CSA STAR ในเรื่องความปลอดภัย สามารถทำงานผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มีความเสถียร ไม่ว่าจะทำงานอยู่ออฟฟิศ อยู่บ้าน หรือขณะเคลื่อนที่ก็สามารถทำงาน และตรวจสอบธุรกิจได้อย่างไม่มีข้อจำกัดSmart Office Solution Service ประกอบด้วย 5 โซลูชั่นที่ช่วยให้การทำงานยุคดิจิทัลง่ายขึ้น
 

Corporate Internet

บริการอินเตอร์เน็ตสำหรับองค์กรธุรกิจที่ต้องการความเสถียรสูงสุด เพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ สร้างความรวดเร็วในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตระหว่างสาขาได้อย่างง่ายดายผ่านโครงข่ายใยแก้ว (Fiber Optic) ความเร็วสูงระดับ Terabits ของ UIH พร้อมให้บริการวางระบบ Wi-Fi as a Service แบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ Wi-Fi ติดตั้ง บริหารจัดการ ตลอดจนการบำรุงรักษา และยังมาพร้อมบริการเสริม Internet+ On Top Services ที่คุ้มค่า ปลอดภัย และประหยัด เช่น Web/Mail Hosting, Clean Mail ดูแลด้วยมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง

IP Surveillance (IP Camera)

บริการระบบกล้องวงจรปิดเชื่อมต่อกับระบบโครงข่ายขององค์กรได้ทันที สามารถรับ-ส่งข้อมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ผู้ใช้งานสามารถรับชมภาพแบบเรียลไทม์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์ แทปแล็ต พร้อมรองรับเทคโนโลยี VDO Analytic เช่น Face Detection, Area Protection สำหรับสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้า และต่อยอดดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง โดยทาง UIH สามารถให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ บริหารจัดการจากส่วนกลาง และ ดูแลบำรุงรักษาตลอด 24x7x365

 • IP Surveillance As a Service
  บริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดแบบ Real-Time พร้อมเจ้าหน้าที่ให้บริการในกรณีอุปกรณ์มีปัญหา
 • Face Recognition Service
  บริการจดจำและวิเคราะห์ใบหน้า ที่มีความแม่นยำในการจำแนก ระบุตัวบุคคล ผู้ที่เดินเข้า-ออกอาคารสำนักงาน, สาขา เพื่อปกป้องทรัพย์สินขององค์กร
 • Time Attendance
  บริการบันทึกตรวจสอบเวลา เข้าออกของพนักงานในองค์กร, บุคลากรในโรงงาน ทั้งที่เป็น office hours หรือ แบ่งเป็นเป็นช่วงเวลาต่างๆ

Collaboration Service

UIH นำเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ เข้ามาเปลี่ยนแปลงการติดต่อสื่อสารช่วยให้พนักงานในองค์กรสามารถทำงานได้อย่าง Work Smart ผ่านระบบประชุมทางไกล และบริการเครือข่ายโทรศัพท์สำหรับองค์กร ทำให้การติดต่อสื่อสารทางธุรกิจเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าอยู่ออฟฟิศ บ้าน หรือขณะเคลื่อนที่ก็สามารถทำงานได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

 • VDO Conference
  ระบบการประชุมทางไกลด้วยวีดิโอผ่านอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ช่วยให้ผู้ใช้งานที่อยู่ต่างสถานที่กันสามารถประชุมเสมือนอยู่ในสถานที่เดียวกัน โต้ตอบกันได้แบบ Real-Time รองรับการประชุมทั้งภาพ และเสียง และ รับ-ส่ง ไฟล์งานได้สะดวก คุ้มค่า รองรับการทำงานแบบ Digital Workplace
 • Web Conference
  บริการระบบประชุมทางไกลออนไลน์ ผ่านโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงจากยูไอเอช เพื่อให้การสื่อสารระยะไกลเป็นเรื่องง่าย สะดวก ประหยัดค่าใช้จ่าย และ ลดอันตรายจากการเดินทาง
 • Virtual PBX
  บริการเครือข่ายโทรศัพท์สำหรับองค์กรผ่านโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่ายเหมือนโทรศัพท์ทั่วไป โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนติดตั้งตัวอุปกรณ์

Cloud Service

Technology Cloud ช่วยให้การทำงานในองค์กรง่าย สะดวกยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อย่างอิสระ มีความยืดหยุ่นสูง คิดค่าใช้บริการตามการใช้งานจริง ประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนอุปกรณ์ ประกอบด้วยคลาวด์โซลูชั่นต่างๆ Enterprise Cloud, Logic Monitor, Cloud Backup, CloudShare, Cloud DR

Managed Security Service

บริการ Managed Security Services ช่วยองค์กรบริหารจัดการ และดูแลระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบเครือข่ายของออฟฟิศทั้งหมดแบบครบวงจร เลือกได้ทั้งแบบ On Cloud หรือ On Premise ให้บริการตั้งแต่วิเคราะห์ความต้องการด้านไซเบอร์ซีเคียวริตี้ให้สอดคล้องกับเป้าหมายเชิงธุรกิจ ออกแบบ ติดตั้ง และดูแลโดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยเฝ้าระวังและแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุผิดปกติ ให้คำแนะนำหรือรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้น โดยบริการที่เหมาะสม ประกอบด้วย Firewall as a Service , Log Management, WAF, DDoS, IOT Security, Cloud Security