ก้าวทันไอทีในยุค Internet of Things: บริหารองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วย Cloud Solution และ Managed Service

UIH เดินหน้าเต็มสปีดเจาะลูกค้ากลุ่มนิคมอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก พร้อมนำเสนอ ICT Solutions แบบครบวงจร ภายในงานสัมมนาก้าวทันไอทีในยุค Internet of Things: บริหารองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพและปลอดภัยด้วย Cloud Solution และManaged Service เรียกได้ว่า UIH สามารถให้บริการได้แบบ One Stop Solution พร้อมช่วยเสริมแกร่งให้องค์กรคุณทำงานได้ง่าย สะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ภายในงานสัมมนาลูกค้าทุกท่านยังได้พบกับเคล็ดลับดีๆ ในการบริหารจัดการไอทีแบบง่ายๆ ที่ช่วยให้ฟินกันทั้งนิคม ดังนี้ เคล็ดลับในการก้าวทันไอทีในยุค Internet of Things ที่เข้ามาช่วยเสริมให้การทำงานขององค์กรคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยคุณปณิธาน พยัคฆพันธ์

คุณศิวบุธ อัมพุช (รูปซ้าย) แชร์ประสบการณ์ ที่จะนำทุกท่านไปสู่ศตวรรษใหม่กับคลาวด์เทคโนโลยี และการบริหารจัดการงานด้านไอทีไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอย่างที่คิด โดยคุณสุวัฒน์ โลกาพัฒนา (รูปขวา)

ภายในงานองค์กรลูกค้าให้ความสนใจเข้ามาสอบถามบริการเป็นอย่างมาก รวมทั้งเล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย เต็มไปด้วยบรรยากาศสนุกสนาน และเสียงหัวเราะของผู้ที่มาร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ ทั้งนี้ UIH ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรมกับทาง UIHและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมดีๆของ UIH ต่อไป