CloudShare ตัวช่วยให้การ Work From Home สำหรับธุรกิจคุณ เป็นเรื่องง่ายขึ้น

อย่างที่ทุกคนทราบกันดี จากสถานการณ์ในปัจจุบันเกี่ยวกับ COVID-19 (Coronavirus) ที่กำลังระบาดอยู่ ส่งผลให้ทุกบริษัท มีความกังวลเกี่ยวกับธุรกิจของตัวเอง ว่าจะส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง? ต้องปิดบริษัทไหม? แล้วธุรกิจจะดำเนินต่อไปอย่างไรดี? บางบริษัทได้มีแผน BCP สำหรับรองรับการเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น บางบริษัทสามารถให้พนักงาน Work From Home ได้ทันที แต่บางบริษัทก็ไม่เคยวางแผนมาก่อน หรือมีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง วันนี้ Cloud HM จะมาแนะนำบริการ cloudShare ที่อาจเป็นตัวช่วยให้การ Work From Home สำหรับธุรกิจคุณ เป็นเรื่องง่ายขึ้น
cloudShare ช่วยคุณ Work From Home ได้อย่างไรบ้าง?

cloudShare บริการสำหรับทุกองค์กรที่ต้องการ รับ, ฝาก และแชร์ไฟล์งาน ระหว่างเพื่อนร่วมงานหรือทีมงาน สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา บนทุกอุปกรณ์ เพียงแค่มี Internet สอดคล้องกับสถานการณ์ ณ ปัจจุบัน ที่หลากหลายบริษัทต้องการให้พนักงาน Work From Home แต่ยังไม่มีเครื่องมือที่สามารถรองรับได้ บริการ cloudShare ของ Cloud HM สามารถช่วยคุณได้ ด้วยประโยชน์หลัก ๆ ดังนี้
 

1.) เก็บไฟล์งาน และทำงานร่วมกันได้

พนักงานภายในบริษัทที่ Work From Home สามารถใช้ไฟล์งานร่วมกันได้ ผ่าน Cloud โดย Upload ไฟล์เหล่านั้น ขึ้นบนระบบ cloudShare ผ่านหน้า Website หรือ Desktop Application ไม่ต้องส่งไฟล์ให้แก่กันผ่านทางช่องทางสื่อสารอื่น ๆ ให้ยุ่งยากอีกต่อไป

2.) ประชุมร่วมกันได้

มี Feature รองรับให้พนักงานสามารถร่วมประชุม Conference Call ผ่านบริการ cloudShare ได้

3.) แก้ไขไฟล์ออนไลน์ได้

หากพนักงานบางท่าน ไม่ได้ใช้ Laptop ก็สามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่บ้าน แก้ไขไฟล์ Word, Excel และ PowerPoint ได้ โดยไม่ต้องมี Microsoft Office เพราะบน cloudShare มี Software ที่สามารถให้คุณแก้ไขไฟล์เหล่านี้ได้ทันที

4.) ไม่จำกัดผู้ใช้งาน คิดเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการ

สามารถ Work From Home ได้ทั้งแผนก ทั้งบริษัท โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะจะใช้งานกี่คน ก็คิดเพียงราคาเดียว คือเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการใช้งานเท่านั้น

5.) อยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้บนทุกอุปกรณ์

นอกจากจะทำงานแบบ Work From Home แล้ว ยังสามารถทำงานที่อื่นได้ เพียงแค่มี Internet และใช้ได้บนทุกอุปกรณ์ ทั้ง Laptop, Mobile และ Tablet ดังภาพด้านล่าง
อุ่นใจด้วย Support จาก Engineer ตลอด 24/7

เนื่องด้วยสถานการณ์ดังกล่าวนี้ ทางทีม Support ของเรายังคงมีความพร้อมในการดูแลและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบ cloudShare รวมถึงระบบ Cloud Services อื่น ๆ ให้กับลูกค้าได้ตามความต้องการตลอด 24/7 เช่นเดิม มั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะไม่มีสะดุด และสามารถใช้บริการ Cloud Services ของเราได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีผลกระทบใด ๆ เกิดขึ้น

ความปลอดภัยมาตรฐานสากล

บริการทุกบริการของ Cloud HM ให้บริการตามมาตรฐานสากลโดยได้รับการรับรอง ดังนี้

  • ISO 27001 – การบริหารจัดการมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล
  • ISO 20000 – การบริหารมาตรฐานงานบริการด้าน IT
  • CSA STAR – มาตรฐานด้านความปลอดภัยบนระบบคลาวด์
     

นอกจากนี้ยังมีการเข้ารหัสข้อมูลและสแกนไวรัสทุกครั้งที่มี การรับ/ส่งข้อมูล เข้า-ออก ภายใน cloudShare มั่นใจได้ว่าถึงจะ Work From Home ข้อมูลบริษัทของคุณก็ยังปลอดภัย

ราคาพิเศษในสถานการณ์ COVID-19

เพราะเราเข้าใจและพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษ ซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ (จ่ายผ่านบัตรเครดิต/โอนเงิน) หรือซื้อเป็นรูปแบบนิติบุคคล ทางทีมผู้ดูแลการขายพร้อมให้บริการด้วยความรวดเร็ว ตอบรับกับเหตุการณ์ในตอนนี้ แล้วเราจะผ่านสถานการณ์ COVID-19 ไปด้วยกันนะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายที่ดูแลท่านหรือ

โทร 0-2016-5000 

อีเมล info@uih.co.th