ทำงาน Work from Anywhere ต้องดีแน่ ถ้ามี cloudShareอย่างที่ทุกคนทราบกันดี จากสถานการณ์ในปัจจุบันเกี่ยวกับ COVID-19 (Coronavirus) ที่กำลังระบาดอยู่ ส่งผลให้ทุกบริษัท มีความกังวลเกี่ยวกับธุรกิจของตัวเอง ว่าจะส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง? ต้องปรับตัวยังไง? แล้วธุรกิจจะดำเนินต่อไปอย่างไรดี? บางบริษัทได้มีแผน BCP สำหรับรองรับการเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น บางบริษัทสามารถให้พนักงาน Work from Anywhere ได้ทันที แต่บางบริษัทก็ติดเรื่องนโยบายบางอย่าง หรือมีข้อจำกัดหลายอย่าง วันนี้ UIH จะมาแนะนำบริการ cloudShare ที่ช่วยให้การ Work from Anywhere สำหรับธุรกิจคุณ เป็นเรื่องง่ายขึ้น

cloudShare ช่วยคุณ Work from Anywhere ได้อย่างไรบ้าง?

cloudShare บริการสำหรับทุกองค์กรที่ต้องการ รับ, ฝาก และแชร์ไฟล์งาน ระหว่างเพื่อนร่วมงานหรือทีมงาน สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา บนทุกอุปกรณ์ เพียงแค่มี Internet สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ที่หลากหลายบริษัทต้องการให้พนักงาน Work from Anywhere แต่ยังไม่มีเครื่องมือที่สามารถรองรับได้ บริการ cloudShare สามารถช่วยคุณได้ ด้วยประโยชน์หลักๆ ดังนี้

 1. เก็บไฟล์งาน และทำงานร่วมกันได้ พนักงานภายในบริษัทที่ Work from Anywhere สามารถใช้ไฟล์งานร่วมกันได้ ผ่าน Cloud โดย Upload ไฟล์เหล่านั้น ขึ้นบนระบบ cloudShare ผ่านหน้า Website หรือ Desktop Application ไม่ต้องส่งไฟล์ให้แก่กันผ่านทางช่องทางสื่อสารอื่นๆ ให้ยุ่งยากอีกต่อไป
 2. แก้ไขไฟล์ออนไลน์ได้ หากพนักงานบางท่าน ไม่ได้ใช้ Laptop ก็สามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่บ้าน แก้ไขไฟล์ Word, Excel และ PowerPoint ได้ โดยไม่ต้องมี Microsoft Office เพราะบน cloudShare มี Software ที่สามารถช่วยคุณแก้ไขไฟล์เหล่านี้ได้ทันที
 3. อยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้บนทุกอุปกรณ์ นอกจากจะทำงานแบบ Work from Anywhere แล้ว ยังสามารถทำงานที่อื่นได้ เพียงแค่มี Internet และใช้ได้บนทุกอุปกรณ์ ทั้ง Laptop, Mobile และ Tablet
 4. ไม่จำกัดผู้ใช้งาน คิดเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการ สามารถ Work from Anywhere ได้ทั้งแผนก ทั้งบริษัท โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะจะใช้งานกี่คน ก็คิดเพียงราคาเดียว คือเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการใช้งานเท่านั้น


นอกจากนี้ยังมี Features ด้านความปลอดภัย เพื่อให้พนักงานทำงานได้อย่างมั่นใจจากบริการ cloudShare

 • ULTIMATE SECURITY เข้ารหัสข้อมูล และสแกนไวรัสทุกครั้งที่มีการรับ-ส่งข้อมูล
 • PERMISSION & LDAP/AD กำหนดสิทธิในการ View, Download, Upload และ Edit กับผู้ใช้อื่น
 • AUDIT LOG ตรวจสอบ Log การใช้งาน การเข้าถึง ของ User เพื่อให้ comply กับ พ.ร.บ. คอมฯ

ความปลอดภัยมาตรฐานสากล
ให้บริการตามมาตรฐานสากลโดยได้รับการรับรอง ดังนี้

 • ISO 27001 การบริหารจัดการมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูล
 • ISO 20000 การบริหารมาตรฐานงานบริการด้าน IT
 • ISO 22301 มาตรฐานสำหรับระบบการบริหารจัดการธุรกิจอย่างต่อเนื่อง
 • CSA STAR มาตรฐานด้านความปลอดภัยบนระบบคลาวด์
   

นอกจากนี้ยังมีการเข้ารหัสข้อมูลและสแกนไวรัสทุกครั้งที่มี การรับ/ส่งข้อมูล เข้า-ออก ภายใน cloudShare มั่นใจได้ว่าถึงจะ Work from Anywhere ข้อมูลบริษัทของคุณก็ยังปลอดภัย

ราคาพิเศษช่วงสถานการณ์ COVID-19

โปรโมชั่นราคาพิเศษ สามารถซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ (จ่ายผ่านบัตรเครดิต/โอนเงิน) หรือซื้อเป็นรูปแบบนิติบุคคล ทาง UIH ก็มีทีมผู้ดูแลการขายพร้อมบริการด้วยความรวดเร็ว และให้ตอบรับกับสถานการณ์ขณะนี้


สนใจบริการ cloudShare ติดต่อฝ่ายขายที่ดูแลคุณ หรืออีเมล: