UIH อินเทอร์เน็ตองค์กร เร็ว แรง ที่สุดแห่งยุค 4.0UIH ผู้นำธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรในประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการให้บริการด้านไอซีทีกับลูกค้ามากกว่า 3,500 องค์กร ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการติดตั้ง ออกแบบ การดูแลรักษาระบบการสื่อสารภายในองค์กร ไปจนถึงการดูแลหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับองค์กรธุรกิจในการใช้บริการระบบอินเทอร์เน็ตได้อย่างมีความเสถียรมากที่สุด

Fiber Optic อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง แรงเร็วไม่มีสะดุด

ช่วยให้องค์กรสามารถ รับ-ส่ง ข้อมูลกันได้อย่างไม่จำกัดปริมาณข้อมูล และไม่สะดุดด้วยการส่งสัญญาณจากสาย Fiber Optic ที่มีความเสถียร และรวดเร็วกว่าใครผ่านช่องทางที่ดีที่สุด

รองรับแบนด์วิธเติบโตระดับเทราบิตในภูมิภาค สูงสุดด้วย 1 เทราบิตต่อวินาที (Tbps)

ด้วยการอัพเกรดโครงข่ายสื่อสาร Backbone (โครงข่ายหลัก) รับส่งข้อมูลด้วยแบนด์วิธระดับเทราบิตต่อวินาที (Terabit per second) และสามารถรองรับได้ถึง 8 Tbps เชื่อมต่อข้อมูลระหว่างชายแดนไทยทั่วประเทศกับประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียน รวมทั้งได้เพิ่มสายไฟเบอร์ออฟติกหลักเส้นที่ 3 ตามแนวทางรถไฟระยะทาง 2,500 กิโลเมตร เพื่อสร้างความเสถียรของโครงข่าย และเตรียมรับมือกับปริมาณการใช้แบนด์วิธระหว่างประเทศที่มีแนวโน้มสูงขึ้น  

บริการไอทีโซลูชั่นหลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ

นอกเหนือจากการให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับองค์กรแล้ว UIH ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น 

  • Managed Service บริการรับออกแบบ ติดตั้ง และดูแลรักษาโครงข่ายสื่อสารภายในขององค์กรลูกค้า  

  • Security Service บริการป้องกัน และรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ด้วยการบริหารจัดการจากผู้เชี่ยวชาญ 

  • Data Center บริการศูนย์ข้อมูลไอทีครบวงจร รับฝากเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ดาต้าเบสเซิร์ฟเวอร์ หรืออุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทำหน้าที่เป็นศูนย์ข้อมูลหลัก หรือศูนย์ข้อมูลสำรอง  พร้อมด้วยพื้นที่ทำงานฉุกเฉิน (Business Continuity Work Space) ที่จะทำให้ธุรกิจของท่านดำเนินต่อไปได้ในกรณีฉุกเฉินสามารถทำงานเสมือนอยู่ที่อาคารสำนักงาน 

  • Cloud Services บริการรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี Ethernet สำหรับเชื่อมต่อเครือข่ายขององค์กรที่กระจายอยู่ตามที่ต่างๆ เข้าด้วยกัน สามารถปรับเปลี่ยนแบนด์วิธ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงและบริหารจัดการแบนด์วิธอย่างมี ประสิทธิภาพตามการใช้งานจริง 

ใช้งานบนความเสถียร มั่นใจ ปลอดภัยทุกเวลา

บริการจาก UIH จะมอบความประทับใจให้แก่องค์กรของคุณได้ถึงขีดสุดให้ทุกการทำงาน ทำให้การสื่อสารธุรกิจขององค์กรคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีคำว่าสะดุดให้ต้องกังวลใจ มั่นใจมากขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี DWDM (Dense Wavelength Division Multiplexing) รองรับการใช้งานได้จากหลายอุปกรณ์ภายในเวลาเดียวกัน มาพร้อมระบบความปลอดภัยทำงานตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะทำงานจากมุมไหนของโลก 

ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรเล็กหรือองค์กรใหญ่ เราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบริการ UIH จะช่วยขับเคลื่อนการสื่อสารธุรกิจองค์กรของคุณด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุม เร็ว และเสถียรมากที่สุดเพื่อนำพาองค์กรของคุณเดินหน้าสู่ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว และมั่นใจได้อย่างต่อเนื่องโดยมี ทีมงาน UIH และบริการหลังการขายที่จะช่วยดูแลองค์กรของคุณอยู่เสมอ